Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

10000 mẹo vặt trong ẩm thực sổ tay nội trợ Việt Thư

Tác giả: Việt Thư.
Đồng tác giả: Hoàng Thị Quyên.
Vật mang tin: materialTypeLabelSáchXuất bản: Hà Nội Mỹ thuật 2008Mô tả vật lý: 264 tr.Chủ đề: Bí quyết, chế biến, nấu ăn, thực phẩm, ẩm thực. 24. Biểu ghi 24: Tác giả: Nguyễn Anh Dũng TT trách nhiệm: Vũ Thị Uyên Thanh; Nguyễn Anh Dũng Nhan đề:Nghệ thuật gây thiện cảm; Thông tin xuất bản: H.: Văn hóa thông tin, 2006; Số trang: 131tr.; KHPL: 153.6 Số ĐKCB: VN06.011364; Tóm tắt: Giới thiệu bí quyết gây thiện cảm qua tiếp xúc ban đầu, 90 giây tạo cảm tình trong bước đầu /giao tiếp/. Những bí ẩn của /giao tiếp/: sự lắng nghe, vai trò của các giác quan, xu hướng cảm ứng; Từ khóa: Giao tiếp, tâm lý, ứng xử, nghệ thuật giao tiếp. 25. Biểu ghPhân loại DDC: 641.5/M558N; Tóm tắt: Giới thiệu hơn 10.000 mẹo vặt và những /bí quyết/ thông dụng trong /ẩm thực/: cách chọn đồ dùng nhà bếp, chọn nguyên vật liệu, mua /thực phẩm/ tươi sống, sơ chế /thực phẩm/, chọn phương pháp nấu nướng và đãi khách;
Từ khóa (Tag): (N/A) Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện lưu trữ Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn
Tai lieu Library Quynh

Thư viện thực hành

641.5/M558N; (Xem kệ sách) Sẵn sàng
Tai lieu Library Quynh

Thư viện thực hành

Sẵn sàng
Tai lieu Thu vien Dai Hoc Van Hoa
641.5/M558N; (Xem kệ sách) Sẵn sàng
Tai lieu Thu vien Dai Hoc Van Hoa
641.5/M558N; (Xem kệ sách) Sẵn sàng
Tai lieu Thu vien Dai Hoc Van Hoa
641.5/M558N; (Xem kệ sách) Sẵn sàng
Tai lieu Thu vien Dai Hoc Van Hoa
641.5/M558N; (Xem kệ sách) Sẵn sàng
Tai lieu Thu vien Dai Hoc Van Hoa
641.5/M558N; (Xem kệ sách) Sẵn sàng
Tai lieu Thu vien Dai Hoc Van Hoa
641.5/M558N; (Xem kệ sách) Sẵn sàng
Tai lieu Thu vien Dai Hoc Van Hoa
641.5/M558N; (Xem kệ sách) Sẵn sàng
Tai lieu Thu vien Dai Hoc Van Hoa
641.5/M558N; (Xem kệ sách) Sẵn sàng
Tai lieu Thu vien Dai Hoc Van Hoa
641.5/M558N; (Xem kệ sách) Sẵn sàng
Tai lieu Thu vien Dai Hoc Van Hoa
641.5/M558N; (Xem kệ sách) Sẵn sàng
Tai lieu Thu vien Dai Hoc Van Hoa
641.5/M558N; (Xem kệ sách) Sẵn sàng
Tai lieu Thu vien Dai Hoc Van Hoa
641.5/M558N; (Xem kệ sách) Sẵn sàng
Tai lieu Thu vien Dai Hoc Van Hoa
641.5/M558N; (Xem kệ sách) Sẵn sàng
Tai lieu Thu vien Dai Hoc Van Hoa
641.5/M558N; (Xem kệ sách) Sẵn sàng
Tai lieu Thu vien Dai Hoc Van Hoa
641.5/M558N; (Xem kệ sách) Sẵn sàng
Tai lieu Thu vien Dai Hoc Van Hoa
641.5/M558N; (Xem kệ sách) Sẵn sàng
Tai lieu Thu vien Dai Hoc Van Hoa
641.5/M558N; (Xem kệ sách) Sẵn sàng
Tai lieu Thu vien Dai Hoc Van Hoa
641.5/M558N; (Xem kệ sách) Sẵn sàng
Tai lieu Thu vien Dai Hoc Van Hoa
641.5/M558N; (Xem kệ sách) Sẵn sàng
Tai lieu Thu vien Dai Hoc Van Hoa
641.5/M558N; (Xem kệ sách) Sẵn sàng
Tai lieu Thu vien Dai Hoc Van Hoa
641.5/M558N; (Xem kệ sách) Sẵn sàng

Giới thiệu hơn 10.000 mẹo vặt và những /bí

quyết/ thông dụng trong /ẩm thực/: cách chọn đồ dùng

nhà bếp, chọn nguyên vật liệu, mua /thực phẩm/ tươi

sống, sơ chế /thực phẩm/, chọn phương pháp nấu

nướng và đãi khách;

Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.