000 nam a22 7a 4500
999 _c9397
_d9397
003 OSt
005 20211129120620.0
008 211126b xxu||||| |||| 00| 0 eng d
040 _csss
082 _a641.5/M558N;
100 _aViệt Thư
245 _a10000 mẹo vặt trong ẩm thực
_bsổ tay nội trợ
_cViệt Thư
260 _aHà Nội
_bMỹ thuật
_c2008
300 _a264 tr
520 _aGiới thiệu hơn 10.000 mẹo vặt và những /bí quyết/ thông dụng trong /ẩm thực/: cách chọn đồ dùng nhà bếp, chọn nguyên vật liệu, mua /thực phẩm/ tươi sống, sơ chế /thực phẩm/, chọn phương pháp nấu nướng và đãi khách;
653 _aBí quyết, chế biến, nấu ăn, thực phẩm, ẩm thực. 24. Biểu ghi 24: Tác giả: Nguyễn Anh Dũng TT trách nhiệm: Vũ Thị Uyên Thanh; Nguyễn Anh Dũng Nhan đề:Nghệ thuật gây thiện cảm; Thông tin xuất bản: H.: Văn hóa thông tin, 2006; Số trang: 131tr.; KHPL: 153.6 Số ĐKCB: VN06.011364; Tóm tắt: Giới thiệu bí quyết gây thiện cảm qua tiếp xúc ban đầu, 90 giây tạo cảm tình trong bước đầu /giao tiếp/. Những bí ẩn của /giao tiếp/: sự lắng nghe, vai trò của các giác quan, xu hướng cảm ứng; Từ khóa: Giao tiếp, tâm lý, ứng xử, nghệ thuật giao tiếp. 25. Biểu gh
700 _aHoàng Thị Quyên
942 _2ddc
_cTL