000 | nam a22 7a 4500 | ||
---|---|---|---|
999 |
_c9397 _d9397 |
||
003 | OSt | ||
005 | 20211129120620.0 | ||
008 | 211126b xxu||||| |||| 00| 0 eng d | ||
040 | _csss | ||
082 | _a641.5/M558N; | ||
100 | _aViệt Thư | ||
245 |
_a10000 mẹo vặt trong ẩm thực _bsổ tay nội trợ _cViệt Thư |
||
260 |
_aHà Nội _bMỹ thuật _c2008 |
||
300 | _a264 tr | ||
520 | _aGiới thiệu hơn 10.000 mẹo vặt và những /bí quyết/ thông dụng trong /ẩm thực/: cách chọn đồ dùng nhà bếp, chọn nguyên vật liệu, mua /thực phẩm/ tươi sống, sơ chế /thực phẩm/, chọn phương pháp nấu nướng và đãi khách; | ||
653 | _aBí quyết, chế biến, nấu ăn, thực phẩm, ẩm thực. 24. Biểu ghi 24: Tác giả: Nguyễn Anh Dũng TT trách nhiệm: Vũ Thị Uyên Thanh; Nguyễn Anh Dũng Nhan đề:Nghệ thuật gây thiện cảm; Thông tin xuất bản: H.: Văn hóa thông tin, 2006; Số trang: 131tr.; KHPL: 153.6 Số ĐKCB: VN06.011364; Tóm tắt: Giới thiệu bí quyết gây thiện cảm qua tiếp xúc ban đầu, 90 giây tạo cảm tình trong bước đầu /giao tiếp/. Những bí ẩn của /giao tiếp/: sự lắng nghe, vai trò của các giác quan, xu hướng cảm ứng; Từ khóa: Giao tiếp, tâm lý, ứng xử, nghệ thuật giao tiếp. 25. Biểu gh | ||
700 | _aHoàng Thị Quyên | ||
942 |
_2ddc _cTL |