Dinh dưỡng thực phẩm với điều trị và phòng bệnh Phạm Hoàng Hưng , Nguyễn Trung Huy , Hồ Đỗ Vinh
Tác giả: Vũ Thị Bắc Hà.
Vật mang tin:![materialTypeLabel](/opac-tmpl/lib/famfamfam/BK.png)
Kiểu tài liệu | Thư viện lưu trữ | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn |
---|---|---|---|---|
Sách chuyên khảo |
Library Quynh
Thư viện thực hành |
613.2/D312D (Xem kệ sách) | Đang chuyển từ Thu vien Dai Hoc Van Hoa tới Library Quynh từ ngày 11/03/2021 |
Thư viện: Library Quynh Thoát
613.2 A120T Ẩm thực dưỡng sinh | 613.2 A120T Ẩm thực dưỡng sinh | 613.2 B112N 7 nguyên tắc cơ bản của thực dưỡng | 613.2/D312D Dinh dưỡng thực phẩm với điều trị và phòng bệnh | 613.2/D312D Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm | 613.2/D312D Dinh dưỡng hợp lý và sức khỏe | 613.2 F201D Feed your genes right |
Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.