Các phương pháp lên men thực phẩm truyền thống ở Việt Nam và các nước trong vùng Nguyễn Hữu Phúc
Tác giả: Nguyễn Hữu Phúc.
Vật mang tin: SáchXuất bản: Tp. Hồ Chí Minh Nông nghiệp 1998Mô tả vật lý: 259tr : bảng, hình vẽ 21cm.Chủ đề: Men thực phẩm | Đông Nam á | Việt Nam | kỹ thuật sinh học | phương phápPhân loại khác: I871 Tóm tắt: Các loại men giống vi sinh. Các sản phẩm lên men từ thịt, sữa. Lên men tôm cá và các loại thuỷ sản khác. Các sản phẩm lên men từ đậu nành và các nguyên liệu cùng loạiHiện tại biểu ghi chưa có ĐKCB đính kèm.
Các loại men giống vi sinh. Các sản phẩm lên men từ thịt, sữa. Lên men tôm cá và các loại thuỷ sản khác. Các sản phẩm lên men từ đậu nành và các nguyên liệu cùng loại
Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.