Ẩm thực dưỡng sinh
Tác giả: Bùi Quốc Châu.
Vật mang tin: SáchXuất bản: H: Thanh Niên 2010Mô tả vật lý: 107tr.Chủ đề: -- Dưỡng sinh -- phòng bệnh -- ăn uốngPhân loại DDC: 613.2 Tóm tắt: Nêu lên tác hại của một số loại nước uống phổ biến như nước đá lạnh, trà đá, nước ngọt, cà phê sữa. Trình bày sự phân loại theo tiêu chuẩn âm dưỡng của một số thức ăn, thức uống thông thườngKiểu tài liệu | Thư viện lưu trữ | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn |
---|---|---|---|---|
Tai lieu | Thu vien Dai Hoc Van Hoa | 613.2 (Xem kệ sách) | Bạn đọc Vũ Tiến Đạt 05 (SBD04TV54BD.05) ghi mượn | 01/14/2025 |
Tai lieu | Thu vien Dai Hoc Van Hoa | 613.2 (Xem kệ sách) | Bạn đọc Vũ Tiến Đạt 02 (SBD04TV54BD.02) ghi mượn | 01/14/2025 |
Tai lieu | Thu vien Dai Hoc Van Hoa | 613.2 (Xem kệ sách) | Sẵn sàng | |
Tai lieu | Thu vien Dai Hoc Van Hoa | 613.2 (Xem kệ sách) | Sẵn sàng | |
Tai lieu | Thu vien Dai Hoc Van Hoa | 613.2 (Xem kệ sách) | Sẵn sàng |
Nêu lên tác hại của một số loại nước uống phổ biến như nước đá lạnh, trà đá, nước ngọt, cà phê sữa. Trình bày sự phân loại theo tiêu chuẩn âm dưỡng của một số thức ăn, thức uống thông thường
Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.