Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Hỏi đáp về thực dưỡng Ăn uống hợp lý để phòng và trị bệnh Lê Minh, Lê Minh Hùng

Tác giả: [Lê Minh].
Đồng tác giả: Dương Phương Thảo.
Vật mang tin: materialTypeLabelSáchXuất bản: H. Hồng Đức 2023Mô tả vật lý: 115 tr. hình vẽ, bảng 19 cm.Số ISBN: 978-604-476-102-2.Chủ đề: Phương pháp thực dưỡng | Phòng trị bệnhPhân loại DDC: 613.26 Tóm tắt: Giới thiệu thực đơn cơ bản, cách chế biến và vận dụng gia giảm thực đơn để bảo vệ, tăng cường sức khoẻ và phòng chữa 36 chứng bệnh hệ thần kinh, hệ hô hấp, hệ tuần hoàn, hệ tiêu hoá, hệ tiết niệu, hệ nội tiết, tạp bệnh
Từ khóa (Tag): (N/A) Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện lưu trữ Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn
Tai lieu Library Quynh

Thư viện thực hành

613.26 H428Đ (Xem kệ sách) Sẵn sàng
Tai lieu Thu vien Dai Hoc Van Hoa
613.26 H428Đ (Xem kệ sách) Bạn đọc Trần Thị Thanh Mai (63DTV54023BD.02) ghi mượn 11/14/2024

Giới thiệu thực đơn cơ bản, cách chế biến và vận dụng gia giảm thực đơn để bảo vệ, tăng cường sức khoẻ và phòng chữa 36 chứng bệnh hệ thần kinh, hệ hô hấp, hệ tuần hoàn, hệ tiêu hoá, hệ tiết niệu, hệ nội tiết, tạp bệnh

Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.