Hỏi đáp về thực dưỡng Ăn uống hợp lý để phòng và trị bệnh Lê Minh, Lê Minh Hùng
Tác giả: [Lê Minh].
Đồng tác giả: Dương Phương Thảo.
Vật mang tin:![materialTypeLabel](/opac-tmpl/lib/famfamfam/BK.png)
Kiểu tài liệu | Thư viện lưu trữ | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn |
---|---|---|---|---|
Tai lieu |
Library Quynh
Thư viện thực hành |
613.26 H428Đ (Xem kệ sách) | Sẵn sàng | |
Tai lieu | Thu vien Dai Hoc Van Hoa | 613.26 H428Đ (Xem kệ sách) | Bạn đọc Trần Thị Thanh Mai (63DTV54023BD.02) ghi mượn | 11/14/2024 |
Thư viện: Library Quynh Thoát
613.2/N522R Nutrition for dummies | 613.2/S455M Sống mạnh khỏe nhờ ăn uống | 613.26 H428Đ Hỏi đáp về thực dưỡng | 613.26 H428Đ Hỏi đáp về thực dưỡng | 613.26 H428Đ Hỏi đáp về thực dưỡng | 613.26 H428Đ Hỏi đáp về thực dưỡng | 613.26 NH556N Những nội dung quan trọng của phương pháp thực dưỡng |
Giới thiệu thực đơn cơ bản, cách chế biến và vận dụng gia giảm thực đơn để bảo vệ, tăng cường sức khoẻ và phòng chữa 36 chứng bệnh hệ thần kinh, hệ hô hấp, hệ tuần hoàn, hệ tiêu hoá, hệ tiết niệu, hệ nội tiết, tạp bệnh
Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.