Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Cẩm nang ẩm thực và đặc sản Phú Quốc Trần Quốc Khanh Phong Linh, Trần Quốc Khánh, Lê Thị Thu Thảo;

Tác giả: Trần Quốc Khanh.
Đồng tác giả: Alăng Thị Thất.
Vật mang tin: materialTypeLabelSáchTùng thư: Ẩm thực và đặc sản 64 tỉnh thành.Xuất bản: H Thế giới 2005Mô tả vật lý: 231.Chủ đề: Du lịch món ăn đặc sản ẩm thự Phú QuốcPhân loại DDC: 641.5959795 Tóm tắt: Tìm hiểu văn hoá /ẩm thực/ và khám phá văn hoá /ẩm thực/ đảo /Phú Quốc/. Giới thiệu một số món ăn và đồ uống đặc sản tại các nhà hàng nổi tiếng tại /Phú Quốc/. Hướng dẫn cách chế biến một số món ăn;
Từ khóa (Tag): (N/A) Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện lưu trữ Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn
Sách chuyên khảo Thu vien Dai Hoc Van Hoa
641.5959795 (Xem kệ sách) Đang chuyển từ Thu vien Dai Hoc Van Hoa tới Library Quynh từ ngày 07/26/2023

Tìm hiểu văn hoá /ẩm thực/ và khám phá văn hoá /ẩm thực/ đảo /Phú Quốc/. Giới thiệu một số món ăn và đồ uống đặc sản tại các nhà hàng nổi tiếng tại /Phú Quốc/. Hướng dẫn cách chế biến một số món ăn;

Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.