Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Cẩm nang ẩm thực và đặc sản Phú Quốc; Món ngon đảo ngọc; Phong Linh, Trần Quốc Khánh, Lê Thị Thu Thảo;

Tác giả: Trần Quốc Khánh.
Đồng tác giả: Bling Thị Akiêm.
Vật mang tin: materialTypeLabelSáchTùng thư: Ẩm thực và đặc sản 64 tỉnh thành. Xuất bản: H. Thế giới 2005Mô tả vật lý: 231 tr.Chủ đề: Du lịch, món ăn đặc sản, ẩm thực, Phú QuốcTóm tắt: Tìm hiểu văn hoá /ẩm thực/ và khám phá văn hoá /ẩm thực/ đảo /Phú Quốc/. Giới thiệu một số món ăn và đồ uống đặc sản tại các nhà hàng nổi tiếng tại /Phú Quốc/. Hướng dẫn cách chế biến một số món ăn
Từ khóa (Tag): (N/A) Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện lưu trữ Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn
Sách chuyên khảo Library Quynh

Thư viện thực hành

Đang chuyển từ Thu vien Dai Hoc Van Hoa tới Library Quynh từ ngày 07/26/2023

Tìm hiểu văn hoá /ẩm thực/ và khám phá văn hoá /ẩm thực/ đảo /Phú Quốc/. Giới thiệu một số món ăn và đồ uống đặc sản tại các nhà hàng nổi tiếng tại /Phú Quốc/. Hướng dẫn cách chế biến một số món ăn

Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.