Cẩm nang ẩm thực và đặc sản Phú Quốc Món ngon đảo ngọc Phong Linh, Trần Quốc Khánh, Lê Thị Thu Thảo
Tác giả: Trần Quốc Khanh.
Đồng tác giả: Nguyễn Thị Thanh Lợi.
Vật mang tin: SáchTùng thư: Ẩm thực là đặc sản 64 tỉnh thành.Xuất bản: H.: Thế giới 2005Mô tả vật lý: 231tr.Chủ đề: Du lịch Món ăn đặc sản ẩm thực Phú QuốcPhân loại DDC: 641.5959795 Tóm tắt: Tìm hiểu văn hóa/ẩm thực/ và khám phá văn hóa/ ẩm thực/ đảo/ Phú Quốc/. Giới thiệu một số món ăn và đồ uống đặc sản tại các nhà hàng nổi tiếng tại/ Phú Quốc/. Hướng dẫn các chế biến một số món ăn;Kiểu tài liệu | Thư viện lưu trữ | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn |
---|---|---|---|---|
Sách chuyên khảo | Thu vien Dai Hoc Van Hoa | 641.5959795 (Xem kệ sách) | Đang chuyển từ Thu vien Dai Hoc Van Hoa tới Library Quynh từ ngày 07/26/2023 |
Tìm hiểu văn hóa/ẩm thực/ và khám phá văn hóa/ ẩm thực/ đảo/ Phú Quốc/. Giới thiệu một số món ăn và đồ uống đặc sản tại các nhà hàng nổi tiếng tại/ Phú Quốc/. Hướng dẫn các chế biến một số món ăn;
Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.