Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Ẩm thực dưỡng sinh Phòng bệnh bằng cách ăn uống đúng phép

Tác giả: Bùi Quốc Châu.
Đồng tác giả: Alăng Thị Thảo.
Vật mang tin: materialTypeLabelSáchXuất bản: H. Thanh niên 2010Mô tả vật lý: 107tr.Chủ đề: Dưỡng sinh Phòng bệnh Ăn uốngPhân loại DDC: Tóm tắt: Tác hại của một số loại đồ uống phổ biến như nước đá lạnh, trà đá, nước ngọt, cà phê. Trình bày sự phân loại theo tiêu chuẩn âm dương của một số thức ăn, thức uốn thông thường
Từ khóa (Tag): (N/A) Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện lưu trữ Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn
Sách chuyên khảo Library Quynh

Thư viện thực hành

Â102T (Xem kệ sách) Sẵn sàng

Tác hại của một số loại đồ uống phổ biến như nước đá lạnh, trà đá, nước ngọt, cà phê. Trình bày sự phân loại theo tiêu chuẩn âm dương của một số thức ăn, thức uốn thông thường

Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.