Ẩm thực dưỡng sinh Phòng bệnh bằng cách ăn uống đúng phép
Tác giả: Bùi Quốc Châu.
Đồng tác giả: Alăng Thị Thảo.
Vật mang tin: SáchXuất bản: H. Thanh niên 2010Mô tả vật lý: 107tr.Chủ đề: Dưỡng sinh Phòng bệnh Ăn uốngPhân loại DDC: Tóm tắt: Tác hại của một số loại đồ uống phổ biến như nước đá lạnh, trà đá, nước ngọt, cà phê. Trình bày sự phân loại theo tiêu chuẩn âm dương của một số thức ăn, thức uốn thông thườngKiểu tài liệu | Thư viện lưu trữ | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn |
---|---|---|---|---|
Sách chuyên khảo |
Library Quynh
Thư viện thực hành |
Â102T (Xem kệ sách) | Sẵn sàng |
Tác hại của một số loại đồ uống phổ biến như nước đá lạnh, trà đá, nước ngọt, cà phê. Trình bày sự phân loại theo tiêu chuẩn âm dương của một số thức ăn, thức uốn thông thường
Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.