10000 mẹo vặt trong ẩm thực Sổ tay nội trợ
Tác giả: Việt Thư.
Đồng tác giả: TRỊNH THỊ ÁNH KIỀU.
Vật mang tin:![materialTypeLabel](/opac-tmpl/lib/famfamfam/BK.png)
Kiểu tài liệu | Thư viện lưu trữ | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn |
---|---|---|---|---|
Sách chuyên khảo |
Library Quynh
Thư viện thực hành |
641.5/M558N (Xem kệ sách) | Đang chuyển từ Thu vien Dai Hoc Van Hoa tới Library Quynh từ ngày 07/26/2023 |
Thư viện: Library Quynh Thoát
641.336/NG435Đ Ngọt đắng vị đường | 641.5/M558N; 10000 mẹo vặt trong ẩm thực | 641.5/M558N 10000 mẹo vặt trong ẩm thực | 641.5/M558N 10000 mẹo vặt trong ẩm thực | 641.5/M558N 10000 mẹo vặt trong ẩm thực | 641.5/M558N; 10000 mẹo vặt trong ẩm thực; | 641.5/M558N 10000 mẹo vặt trong ẩm thực |
Giới thiệu hơn 10.000 mẹo vặt và những /bí quyết/ thông dụng trong /ẩm thực/: cách chọn đồ dùng nhà bếp, chọn nguyên vật liệu, mua /thực phẩm/ tươi sống, sơ chế /thực phẩm/, chọn phương pháp nấu nướng và đãi khách
Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.