Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Cẩm nang ẩm thực và đặc sản Phú Quốc Món ngon đảo ngọc Phong Linh, Trần Quốc Khánh, Lê Thị Thu Thảo

Tác giả: Trần Quốc Khanh.
Đồng tác giả: TRỊNH THỊ ÁNH KIỀU.
Vật mang tin: materialTypeLabelSáchTùng thư: Ẩm thực và đặc sản 64 tỉnh thành.Xuất bản: H. Thế giới 2005Mô tả vật lý: 231tr.Chủ đề: Du lịch Món ăn đặc sản Ẩm thực Phú QuốcPhân loại DDC: 641.5959795 Tóm tắt: Tìm hiểu văn hoá /ẩm thực/ và khám phá văn hoá /ẩm thực/ đảo /Phú Quốc/. Giới thiệu một số món ăn và đồ uống đặc sản tại các nhà hàng nổi tiếng tại /Phú Quốc/. Hướng dẫn cách chế biến một số món ăn
Từ khóa (Tag): (N/A) Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)

Tìm hiểu văn hoá /ẩm thực/ và khám phá văn hoá /ẩm thực/ đảo /Phú Quốc/. Giới thiệu một số món ăn và đồ uống đặc sản tại các nhà hàng nổi tiếng tại /Phú Quốc/. Hướng dẫn cách chế biến một số món ăn

Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.